ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สำนักงานอธิการบดี เป็นหน่วยงานกลาง มุ่งมั่นทำหน้าที่บริการสนับสนุนประสานงานเพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุด ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้เช่าพื้นที่ภายในอาคารศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ร้าน 2 ถ.ราชดำเนินนอก ต.บ่อย่าง อ.เมือง จ.สงขลา